For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Ly cốc giấy coffee, trà sữa
Mô tả
Giá : 100 đ (Thỏa thuận)
Loại quảng cáo : Loại khác
Ngày đăng : 19/05/2020
Trạng thái : Hàng mới
Sự bảo đảm : Yes
Vị trí : Đà Nẵng, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Ly cốc giấy coffee, trà sữa Đà Nẵng và khu vực miền Trung

Bên cạnh người bạn yêu thương, nhâm nhi cái vị beo béo lan tỏa trong hương chan chát của những lá trà quyện lại nơi đầu lưỡi, bạn có cảm giác chúng trở nên thơm ngon với dư vị được giữ trọn nơi chiếc cốc giấy đầy hấp dẫn và cực kì thu hút. Bạn đã tìm hiểu và thích thú trước việc mua ly giấy trà sữa ở đâu để đảm bảo sức khỏe và vô cùng độc đáo đến vậy?. Ly giấy đã chinh phục được cái nhìn của bạn ngay từ những điều đơn giản nhất.

Mua Ly Giấy giá rẻ ở đâu chất lượng và uy tín? Là câu hỏi của rất nhiều đơn vị kinh doanh đang tìm sản phẩm thay thế cho Ly nhựa. Hiện nay các địa chỉ sản xuất Ly Giấy mọc lên như nấm thì đâu là địa chỉ cung cấp uy tín với giá thành phải chăng.

Ly cốc giấy trà sữa so với ly nhựa

– Chỉ sử dụng một lần nên sau phân hủy, các dịch bệnh, virus cũng không bị lan truyền, do đó đảm bảo sức khỏe con người tránh xa các virus và các dịch bệnh.

– Ngoài ra, sự tiện dụng khi sử dụng và công tác xử lí rác thải cũng cực kì thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm thời gian thưởng thức và dọn dẹp – đáp ứng được tính hiện đại trong xã hội ngày nay, không giống với ly nhựa – gây ô nhiễm môi trường trong khâu xử lý chất thải.

– Chất liệu từ giấy nên trong khâu in ấn, đồ họa được thiết kế rất bắt mắt mà giá thành lại rẻ, hình ảnh logo hay slogan được thiết kế theo từng thương hiệu hay ý tưởng của riêng bạn.

– Giá thành rẻ hơn so với ly nhựa truyền thống (mang tính kinh tế cao: vừa tận dụng được phương tiện PR sản phẩm một cách trực tiếp nhất).

– Giúp lưu giữ nhiệt độ, mùi vị đồ ăn, thức uống được lâu và cực kì tinh tế cho việc thưởng thức những món ngon một cách trinh nguyên, tròn vị nhất.

– Đặc biệt không hề bị móp méo hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của đồ uống như ly nhựa, giúp bạn thưởng thức chúng một cách thư thả và thơm ngon hơn bao giờ hết.

Đơn vị cung cấp ly cốc giấy uy tín hàng đầu Việt Nam – Goodlife

– Ly cốc giấy trà sữa an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường.

– Ngoài các sản phẩm được thiết kế, in ấn sẵn, bạn có thể đặt mẫu thiết kế, ý tưởng riêng cho ly cốc giấy trà sữa mang thương hiệu, dấu ấn sản phẩm của riêng mình.

– Kích thước đa dạng

– Thời gian nhận hàng nhanh chóng: từ 10 – 15 ngày sau khi được bạn xét duyệt mẫu.

– Giá cả chất lượng đảm bảo không tìm được nơi hợp lý hơn, đặc biệt có ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, thân thiện với khách hàng.

– Cơ chế, chính sách vận chuyển và thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, uy tín cao.

Hãy để những chiếc cốc giấy coffee, trà sữa chất lượng, đẹp mắt khẳng định sự đẳng cấp và sự nghiêm túc trong kinh doanh của bạn.

Vui lòng liên hệ:

Vp Đà Nẵng

Hotline: 0795.620.026

Website: goodlifevn.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/onghutgiaydn/

Đề cập đến muabandongthap.com khi gọi cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 Vị trí
Post your rating

Quảng cáo tương tự
Top