For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Mô tả
Giá : 200 đ
Ngày đăng : 28/04/2020
Vị trí : đà nẵng

Cộng đồng đang đứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao như hiện nay, đặc biệt là lượng rác thải nhựa. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang dùng ống hút giấy thay vì dùng ống hút nhựa để gia tăng giá trị cuộc sống của bản thân và gia đình.

Việc sử dụng ống hút giấy đà nẵng 100% bằng giấy không hại sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường là những gì mà hầu hết các gia đình thông thái hướng tới.

Ống hút giấy là gì ?

Ống hút giấy đà nẵng giá rẻ là một sản phẩm được làm từ giấy Kraft 100%. Loại giấy được làm hoàn toàn 100% tự nhiên: mía, ngô, rơm,… Nên không có sự tác động của những chất có hại cho sức khỏe con người. Vì thế, ống hút giấy rất thân thiện, gần gũi và thân quen đối với tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ em.

Bên cạnh đó, ống hút giấy đà nẵng giá rẻ có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, kích thước chẳng kém gì ống hút nhựa. Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa thích chọn lựa nhiều sản phẩm để có thể kết hợp, tạo nên sự thú vị khi sử dụng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ trong mỗi lần dùng.

Lợi ích sử dụng ống hút giấy

Bảo vệ sức khỏe của con người

Sức khỏe là vấn đề hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm, vì khi sử dụng ống hút giấy đà nẵng 100% bằng giấy không hại sức khỏe với những điều tuyệt vời mà nó đem lại.

Ống Hút Giấy được làm từ giấy Kraft 100%.

Thời gian bảo quản lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, nên đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. (Không lo việc sử dụng lại)

Khả năng sử dụng trên 5 tiếng trong môi trường nước, không bị ra bã giấy trong quá trình sử dụng.

Không có mùi khó chịu khi sử dụng

Bảo vệ môi trường

Hiện nay tổ chức hoạt bảo vệ môi trường khuyến cáo: không nên sử dụng ống hút nhựa. Vì nhựa chứa nhiều tạp chất, nhất là các loại kim loại nặng như asen, cadimi, asen… Khi hút những kim loại nặng đấy sẽ hoà tan vào nước.

Sử dụng hai ba lần chưa nhiễm kim loại nặng được nhưng cứ tích lũy dần, uống nhiều sẽ vào cơ thể sẽ rất ảnh hưởng tới sức khoẻ. Chính vì thế, ống hút giấy từ giấy Kraft 100% được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng để có thể bảo vệ tốt cơ thể của người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, sản phẩm này dễ dàng phân hủy ngoài tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm ống hút giấy đà nẵng giá rẻ thân thiện môi trường để để góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường sống.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với ống hút giấy Goodlifevn, bạn nhé!

Vui lòng liên hệ:

Vp Đà Nẵng

Hotline: 0392066060

Zalo: 0392066060

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgiaygiaredanang/

Đề cập đến muabandongthap.com khi gọi cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 


Vị trí
Post your rating

Quảng cáo tương tự
Top